Biệt thự 1 tỷ  liệu có đủ đẹp và sang? Kiến trúc Movic từng nhận được không ít những câu hỏi dạng như vậy. Ông bà xưa đã dạy “Liệu cơm gắp mắm” để khuyên con cháu phải biết liệu khả năng mà chi tiêu, đừng để thiếu hụt trở nên túng bấn.

Đứng trước yêu cầu của khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư Movic đã tạo nên những thiết kế phù hợp với khả năng tài chính của gia chủ. Dưới đây là một số gợi ý thiết kế phù hợp với biệt thự 1 tỷ, từ biệt thự vườn 1 tầng, biệt thự 2 tầng, biệt thự 3 tầng. Xin mời các bạn tham khảo từng loại công trình.

Các Biệt thự 1 tỷ  2 tầng có 3-4 phòng ngủ được xây dựng nhiều nhất hiện nay

Khi bạn đã sở hữu một khu đất rộng rãi, và mức đầu tư xây biệt thự 1 tỷ thì việc nghĩ ngay đến ngôi biệt thự 1 tầng là vô vùng hợp lý, bởi những hữu ích của ngôi nhà này mang lại. Biệt thự vườn 1 tầng mang đến không gian sinh hoạt đầm ấm, đoàn tụ cho toàn thể gia đình, sự giao lưu, tương tác trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày sẽ nảy sinh tình cảm tốt, sự chia sẻ, quan tâm giữa các thành viên trong gia đình.

Còn nữa là tiện nghi về công năng sử dụng từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, wc, phơi đồ,… đều tiện dụng cho tất cả mọi người. Mặt khác, về phía đầu tư xây dựng thì chi phí đầu tư về kết cấu, vật liệu xây dựng cũng đơn giản và giảm chi phí hơn so với xây 2-3 tầng.

Sau đây là một số mẫu biệt thự 1 tỷ có diện tích từ 130-180m2 đủ công năng sử dụng với hình thức mái thái, mái nhật, xin mời các bạn tham khảo

Biệt thự 1 tỷ  mái thái với phong cách kiến trúc hiện đại

Phong cách thiết kế biệt thự nhà vườn mini có rất nhiều ưu điểm nổi bật phải kể đến như:

  • Tận dụng tối đa diện tích sân vườn để đa dạng hóa tầm nhìn và tăng chức năng sống
  • Tiết kiệm chi phí xây dựng nhưng vẫn đảm bảo đẹp và đầy đủ công năng
  • Phù hợp cho những gia đình không có nhiều bề rộng về lô đất
  • Mang lại cảm giác thoải mái và thư giãn hơn
  • Làm tăng thêm yếu tố phong thủy có lợi cho ngôi nhà và gia chủ
  • Có thể sử dụng làm sân chơi hoặc nơi để xe rất tiện lợi