Loa Marshall Stockwell with flip cover - 07/2023

Loa Marshall Stockwell with flip cover

Marshall Stockwell là một trong số những sản phẩm loa không dây di động nổi bật của Loa Marshall Stockwell  cho một thiết kế đẹp cùng với những tính năng âm thanh chất lượng, hướng tới những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. 

 

Loa Marshall Stockwell  đóng hộp 

Tuy Marshall Stockwell khá nhỏ bé nhưng phần hộp của loa lại tương đối lớn, phía ngoài, chúng ta sẽ có hình ảnh của loa và những thông tin nổi bật của loa. Bên trong hộp, Marshall Stockwell được đóng gói kỹ lưỡng trong bao vải và những lớp xốp đệm. Đi kèm với Marshall Stockwell là cáp sạc với nhiều chuẩn chân sạc khác nhau để bạn có thể thay thế và tối ưu một cách dễ dàng nhất. 

 

Loa Bluetooth Marshall Stockwell with flip cover đóng hộp

 

 

Loa Marshall Stockwell  thiết kế 

Nhỏ gọn và cao cấp 

Marshall Stockwell vẫn duy trì được một thiết kế đặc trưng của Marshall trên một khung sườn hết sức nhỏ nhắn của mình. Marshall Stockwell được làm theo dạng hộp chữ nhật với những cạnh được bo tròn mềm mại giúp cho chiếc loa trở nên hài hòa hơn và cuốn hút hơn. Tuy phần vỏ của Marshall Stockwell không được làm theo dạng da như những người đàn anh cao cấp hơn, nhưng chiếc loa lại được trang bị riêng phần flip cover bằng da gắn ngoài. Không chỉ giúp làm đẹp, flip cover còn giúp bảo vệ chiếc loa một cách toàn diện hơn. 

 

Loa Bluetooth Marshall Stockwell with flip cover nhỏ gọn cao cấp

Cảm giác sử dụng

Chắc chắn với sự nhỏ gọn của mình, Marshall Stockwell hướng tới khả năng di động rất cao. Nhỏ và trọng lượng nhẹ, chính vì vậy mà Marshall Stockwell dễ dàng mang theo đi mọi nơi, có thể đút vào balo và túi xách mà không chiếm quá nhiều không gian. Điểm nổi bật trên Marshall Stockwell chính là cụm điều khiển của loa. Duy trì các núm vặn dạng digital như trên những đàn anh, mang lại những trải nghiệm thực sự cảm xúc cho người dùng. Thế nhưng Marshall Stockwell không chỉ dừng lại ở đó, những núm vặn này còn có thể ẩn đi, bằng cách nhấn nhẹ, giúp cho loa càng trở nên gọn gàng hơn. Bên cạnh đó, chúng ta sẽ có nút nguồn, nút kết nối, nút trả lời cuộc gọi và nút chuyển giữa các chế độ kết nối khác nhau. Đồng thời là đèn báo tín hiệu kết nối để bạn có thể biết được loa đang sử dụng chuẩn kết nối nào. Cổng kết nối của Marshall Stockwell sẽ gồm có cổng nguồn và một cổng USB để người dùng có thể sử dụng loa như một cục sạc dự phòng khi cần thiết. 

 

 

 Loa Bluetooth Marshall Stockwell with flip cover tính năng

 

 

Marshall Stockwell tính năng 

Không chỉ đẹp về bên ngoài, những tính năng bên trong của Marshall Stockwell cũng vô cùng chất lượng. Marshall Stockwell sử dụng công nghệ kết nối bluetooth 4.0, kết nối nhanh và đường truyền mượt mà, ngoài ra bạn còn có thể kết nối với loa thông qua kết nối AUX 3.5mm phổ thông. Thời gian sử dụng của Marshall Stockwell có thể lên tới 25 tiếng ở mức âm lượng 5, chính vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng loa trong suốt cả một ngày dài trước khi phải sạc lại. Nổi bật nhất trên những mẫu loa của Marshall chính là khả năng tùy biến âm thanh ở dải treble và bass, trên Marshall Stockwell cũng vậy, bạn dễ dàng có được chất âm mong muốn với bộ điều chỉnh âm ngay trên loa. 

 

 

Loa Bluetooth Marshall Stockwell with flip cover kết nối