Báo giá thiết kế nội thất chung cư phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Báo giá thiết kế nội thất chung cư  phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:

 • Kinh nghiệm và độ uy tín của kiến trúc sư, nhà/công ty thiết kế: Những kiến trúc sư, nhà thiết kế có kinh nghiệm và chuyên nghiệp sẽ có mức giá cao hơn so với những người mới vào nghề hoặc không có nhiều kinh nghiệm bởi chất lượng sản phẩm mà bạn nghiệm thu của những công ty thiết kế có uy tín và chuyên nghiệp sẽ tốt hơn rất nhiều so với các nhà thiết kế thiếu kinh nghiệm.
 • Diện tích căn hộ: Diện tích căn hộ sẽ ảnh hưởng đến số lượng và kích thước của các vật dụng và đồ nội thất cần thiết để trang trí cho không gian sống.
 • Phong cách thiết kế: Phong cách thiết kế nội thất sẽ ảnh hưởng đến loại vật dụng, đồ nội thất và các vật liệu trang trí được sử dụng. Mỗi phong cách thiết kế đều có những đặc trưng riêng, có thể đòi hỏi sử dụng các vật dụng, đồ nội thất hoặc vật liệu trang trí đắt tiền hơn.
 • Cấu trúc của căn hộ: Các yếu tố như cửa sổ, cửa ra vào, đường đi và vách ngăn trong căn hộ sẽ ảnh hưởng đến cách bố trí đồ nội thất và vật dụng trang trí trong căn hộ.
 • Vật liệu và thiết bị: Loại vật liệu và thiết bị được sử dụng trong việc thiết kế nội thất cũng sẽ ảnh hưởng đến giá cả. Sử dụng các vật liệu cao cấp hơn và thiết bị tốt hơn đòi hỏi phải trả giá cao hơn.
 • Thời gian thi công: Thời gian thi công cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá cả. Nếu thiết kế và thi công nhanh, giá thành sẽ thấp hơn so với thiết kế và thi công lâu dài.

Báo giá thiết kế nội thất chung cư có thể xê dịch với thực tế như thế nào?

Thực tế, báo giá thiết kế nội thất chung cư có thể xê dịch tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, và có thể thay đổi khi xảy ra những thay đổi trong quá trình thiết kế hoặc khi có yêu cầu đặc biệt từ phía khách hàng.

 • Thay đổi thiết kế ban đầu: Nếu khách hàng yêu cầu thay đổi thiết kế ban đầu, giá cả cũng sẽ thay đổi tương ứng. Việc này có thể xảy ra khi khách hàng muốn thêm một số chi tiết hoặc muốn thay đổi phong cách thiết kế.
 • Thay đổi diện tích căn hộ: Nếu diện tích căn hộ thay đổi so với ban đầu, giá cả cũng sẽ thay đổi tương ứng. Nếu diện tích căn hộ tăng, khách hàng có thể cần phải đầu tư thêm tiền để mua thêm vật dụng hoặc đồ nội thất để trang trí cho không gian sống. Ngược lại, nếu diện tích căn hộ giảm, giá cả có thể giảm do không cần sử dụng quá nhiều vật dụng và đồ nội thất.
 • Thay đổi vật liệu và thiết bị: Nếu khách hàng muốn thay đổi vật liệu và thiết bị sử dụng trong việc thiết kế nội thất, giá cả cũng sẽ thay đổi tương ứng. Nếu khách hàng yêu cầu sử dụng các vật liệu và thiết bị cao cấp hơn, giá cả cũng sẽ tăng lên.
 • Thời gian thi công: Nếu thời gian thi công kéo dài hơn so với dự kiến ban đầu, giá cả cũng sẽ tăng lên do cần phải trả tiền cho thợ làm việc thêm.

Ngoài những yếu tố trên, còn có rất nhiều yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến giá cả thiết kế nội thất chung cư. Vì vậy, khi yêu cầu báo giá, khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin về các yếu tố liên quan đến dự án để nhà thiết kế có thể đưa ra mức giá chính xác và tránh các sự cố không mong muốn cũng như giảm thiểu được những chi phí phát sinh không đáng có.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là bạn cần tìm được công ty cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp và có uy tín với đội ngũ kiến trúc sư có kỹ năng chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm; và quan trọng hơn là việc báo giá trung thực, phù hợp với chất lượng công trình. Ngoài ra, bạn nên dành thời gian tìm hiểu kỹ cũng như so sánh giữa các công ty để lựa chọn được dịch vụ thiết kế hợp lý nhất. Điều này vừa giúp bạn tránh được những công ty báo giá rẻ hoặc quá đắt nhưng kém chất lượng, tránh tiền mất tật mang và sở hữu cho mình một căn hộ toàn diện cả về thẩm mỹ lẫn tiện nghi. Và Vking – Công ty thiết kế thi công nội thất chung cư báo giá chuẩn xác và hợp lý nhất – sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Vking – Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư giá rẻ, chất lượng cao, báo giá chuẩn xác và hợp lý nhất trên toàn quốc

Là một đơn vị thiết kế và thi công nội ngoại thất, trong suốt quá trình làm nghề của mình, Vking may mắn được gặp và tiếp xúc với rất nhiều khách hàng, mỗi khách hàng lại có cái nhìn khác nhau về cuộc sống, thẩm mỹ, cá tính và tư duy trải nghiệm không gian sống khác nhau, tất cả những điều đó tạo nên một câu chuyện lôi cuốn mà Vking muốn tìm hiểu. Bằng việc đặt khách hàng là trọng tâm, chúng tôi tin rằng những câu chuyện “sẻ chia về tổ ấm” ẩn sau quyết định khác nhau của mỗi khách hàng sẽ đem đến sự khác biệt, là nguồn cảm hứng tuyệt vời để Vking kiến tạo nên những không gian sống – nơi phản chiếu lối sống và cá tính riêng của gia chủ.

Kiến tạo hạnh phúc là một hành trình. Vking kỳ vọng tạo ra ngôi nhà không chỉ để ở, để sinh hoạt đơn thuần, mà còn có vai trò như một bảo tàng ký ức, nơi các thành viên trong gia đình có thể cùng nhau dựng xây, cùng nhau tạo nên và hoài niệm từng giây phút về những khoảnh khắc của cuộc đời.

Cùng với với việc theo đuổi giá trị bản nguyên và sự phát triển bền vững, Vking luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng bằng tất cả sự tâm huyết, tận tâm và trách nhiệm cao nhất.

Lý do nên chọn Vking

 • Công ty tư vấn thiết kế thi công xây dựng chuẩn xác, chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm.
 • Có thiết kế sáng tạo, độc đáo theo nhiều phong cách được đánh giá cao, cập nhật nhanh chóng xu hướng của thời đại.
 • Hồ sơ thiết kế được kiểm soát chặt chẽ – Dịch vụ CSKH tận tình chu đáo, nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 • Luôn tôn trọng khách hàng, tiếp thu ý kiến và những đóng góp trước, trong và sau quá trình làm việc.
 • Công ty luôn được khách hàng cũ đánh giá cao và giới thiệu rộng rãi.
 • Tối ưu kinh phí phù hợp với ngân sách của khách hàng.
 • Đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công.

Lĩnh vực hoạt động

 • Thiết kế ngoại thất, nội thất.
 • Thi công xây dựng trọn gói.
 • Cung cấp vật liệu xây dựng – trang thiết bị thi công.