Tin tức giá xe: Hàng loạt SUV hạng B tung ưu đangi, xe new cũng ko ngoại lệ ferreteriadelanfiteatro.com

Tương tự nhóm trên, phân khúc SUV/crossover hạng B trong thời kì sắp đây cũng ghi nhận cuộc đua giảm giá ưu sẽi để thu hút người tiêu dùng.

 

Toyota Yaris Cross giảm 60-70 triệu vật dụngng

Mẫu xe mới Toyota Yaris Cross cũng hòa vào không khí ưu đãi của thị trường nói chung - Ảnh: Đại lý Toyota/Facebook
 

Mẫu xe new Toyota Yaris Cross cũng hòa vào ko khí ưu sẽi của thị trường nói chung - Hình ảnh: Đại lý Toyota/Facebook

Dù new xuất hiện ở Việt Nam, Toyota Yaris Cross đang với ưu đãi to 60-70 triệu VNDồ tiêu dùngng. Theo thông tin từ tư vấn bán thành phầm đại lý, phiên mọi người dạng xăng của mẫu xe này hiện được giảm 60 triệu, còn mọi người dạng hybrid giảm 70 triệu VNDồ tiêu dùngng.

Như vậy, giá sau ưu đãi chỉ với 670 và 768 triệu VNDồ vậtng. Mức giá này sẽ dễ khó khăn hơn so với gần như phe đối lập, so với mức giá niêm yết bị trình làng thông tin là rất rộng lớn (từ 730 - 838 triệu VNDồ vậtng). Trong lúc đó, giá trung suy bình của nhóm SUV/crossover hạng B chỉ dao động khoảng trên 600 triệu VNDồ vậtng.

So với phần đông đối thủ cạnh tranh, Toyota Yaris Cross nổi trội hơn về khoa học. Đây là mẫu xe duy nhất phân khúc mang động cơ hybrid cùng cửa sổ trời toàn chình ảnh.

Hyundai Creta giảm sắp 60 triệu đồngồ vậtng

Tin tức giá xe: Hàng loạt SUV hạng B tung ưu đãi, xe mới cũng không ngoại lệ - Ảnh 2.

Dù là mẫu xe hút khách nhất phân khúc, Hyundai Creta cũng ko đứng ngoài cuộc đua kích quí người tiêu sử dụng - Hình ảnh: Đại lý Hyundai/Facebook

Tham khảo tại một đại lý ở TP Hà Nội, mẫu SUV của Hyundai đang được giảm trên 50 triệu thiết bịng (tùy phiên phiên bạn dạng). Bản tiêu chuẩn chỉnh giảm từ 640 triệu còn 583 triệu thiết bịng, tương đương hạ bớt 57 triệu thiết bịng. Các phiên bạn dạng phong thái hơn cũng sở hữu mức giảm sắp tương đương.

 

Do Hyundai Creta là xe thi công ráp trong nước, mẫu xe này còn được hưởng chính sách cứu giúp 50% trước bạ từ Chính phủ. Từ đó, giá lăn bánh của xe cũng giảm thêm tương đối nhiều.

Chẳng hạn, Hyundai Creta ở thủ đô sẽ hết hơn 38 triệu thiết bịng lệ phí trước bạ (6% giá tính trước bạ). Kết hợp chương trình ưu đãi của đại lý và chính sách cứu giúp trước bạ từ Chính phủ, số tiền tiết kiệm được lên tới trên 90 triệu thiết bịng.

Peugeot 2008 cũng giảm giá

Peugeot 2008 thay đổi giá chính hãng, nên sẽ áp dụng cho mọi đại lý chính thức - Ảnh: Đại lý Peugeot/Facebook

Peugeot 2008 tthường đổi giá xịn, nên sẽ vận dụng cho mọi đại lý chính thức - Hình ảnh: Đại lý Peugeot/Facebook

Giá niêm yết Peugeot 2008 cũng sẽ tthường xuyên đổi, với phiên bạn dạng Active nay là 749 triệu, còn phiên bạn dạng GT-Line chỉ từ 789 triệu trang bịng.

Mẫu xe này cũng rất được lắp đặt ráp trong nước nên được hưởng chính sách tương hỗ 50% trước bạ từ Chính phủ. Khoản lệ phí tiết kiệm được lên tới trên 50 triệu đồngồ gia dụngng (lúc áp mức 6% tại Hà Thành).