Sau đám cưới rình rang với ông chồng nhạc trưởng, siêu mẫu Tkhô cứng hao Hằng mang những tung ra với truyền thông về người quý vị khách đời và cuộc sống đời thường lúc bước vào hôn nhân của tớ.

 
Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 1.

Tkhô giòn hao Hằng tung ra lúc xúc tiếp với ông xã, cô cảm nhận đó là người đàn ông sở hữu thể lúcến mình tin tưởng được

'Tưởng Thanh khô hao Hằng yêu thiếu nữ'

* Xin chào "cô dâu new" Thanh hao hao Hằng! Cảm xúc của chị thế nào sau đám cưới với nhạc trưởng Trần Nhật Minh?

Siêu mẫu Tkhô hanh hao Hằng: Tôi thđó vui nhất là mình vẫn tìm thđó người mến hợp. Ban đầu tôi cũng mang một tý lo nghĩ lúc chính thức trình làng người đàn ông của tớ trước công chúng. Tuy nhiên, tôi tìm được phản hồi tích cực của mọi người. Ai cũng đón nhận đầy thiện cảm và tình cảm giành cho anh Minh. Tôi cảm thđó hàm ơn rất nhiều về điều này.

* Nhiều người tò mò rằng chị sẽ yêu trong bao lâu new quyết định tiến tới hôn nhân?

- Mọi người hiểu lầm rằng công ty chúng tôi yêu nhau 5 năm, nhưng xin đính đó là tôi mang 5 năm đơn thân, sau đó new yêu. Khoảng thời kì 5 năm mang thể xem là để tôi "tu luyện". Nhiều người nói vì sao mang thể đơn thân suốt 5 năm. Đối với tôi, 1 mình 5 năm rất thường thì. Trong thời kì đó, tôi vẫn vui vẻ, mang thể chiêm nghiệm được nhiều thứ. Đến lúc mình cảm thđó quí hợp, một tình yêu giản đơn và cùng cải tiến và phát triển thì sẽ vững chắc cho chuyện hôn nhân. Còn chuyện tài sản, vật chất mang thể cùng nhau tạo dựng được. Từ xưa lúc new bước vào nghề tôi vẫn share suy nghĩ này. Với tôi, tình yêu phcửa ải thành tâm. Khi cả nhì gặp nhau, tìm hiểu, linh cảm trước tiên của tôi là tin tưởng anh hơn so với những người trước đây mình xúc tiếp.

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 2.

Nữ siêu mẫu từng với khoảng thời kì đơn thân suốt 5 năm vừa qua lúc gắn bó với nhạc trưởng Trần Nhật Minh

Windy Nguyễn - Đại Ngô

* Trước đám cưới, Tkhô nóng hao Hằng vẫn tất bật với rất nhiều công việc. Làm sao chị với thể thăng bằng được để sẵn sàng cho lễ cưới?

- Chuyện công việc của tôi thì ai cũng biết rồi. Nhưng tôi ko quí nhận ra mình yêu ai cũng cho những người ta biết, tương đương như đi "sale" chuyện đó. Nên mỗi lúc trình làng tương đối nhiều về chuyện tình yêu, tôi nhận ra như mình đang bán chuyện riêng tư. Tôi ngại chuyện đó, nên tới lúc quí hợp thì new trình làng. Cái nào thì cũng sẽ tới lúc, thực ra chuyện tình yêu giữa nhị người lúc mình thđó đủ vững vững thì nó sẽ ổn. Thời điểm vừa rồi, tôi thđó mình khá liều vì bận rộn rất nhiều việc nhưng mà còn phquan ải lo cho đám cưới. Đầu tôi luôn luôn phquan ải chạy để giquan ải quyết hết, như ý là người đàn ông quanh đó cũng tương hỗ tôi giquan ải quyết được nhiều việc.

* Khi Thanh hao hao Hằng share thông tin đám cưới, với những tị nạnhnh luận trên mạng nói bất thần tưởng chị yêu phụ nữ, chị thđấy sao?

- Tôi cũng mang nắm rõ những tị nạnhnh luận đó, họ nói rằng "tưởng Tkhô hanh hao Hằng yêu thiếu phụ". Có lẽ từ trước giờ tôi ko công knhị chuyện tình yêu của tôi. Như tôi đang nói, lúc nào cưới tôi sẽ chính thức reviews với mọi người. Và tôi luôn luôn làm đúng với những gì mình suy nghĩ. Thực ra chuyện yêu đương cũng khó nói. Bởi ngày hôm nay mình yêu anh này, mai yêu anh kia. Mình trình làng rồi xóa hình thì kỳ lắm. Chính vì thế lúc nào xác định được thì tôi trình làng người tiêu tiêu thụ đời luôn luôn.

* Những người tham gia đều nhận xét đám cưới Tkhô nóng hao Hằng khác với những hôn lễ khác. Vì sao chị lại làm lạ thường vậy đó?

- Nếu mọi người coi thông tin sẽ thđó là tôi ko sở hữu một phạm vi thường xuyên thủ tục nào như là tựa như những tiệc cưới khác như cắt bánh kem, rót rượu. Tôi làm tối giản nhất sở hữu thể để sở hữu tìm hiểu là 1 trong những mỗi buổi tiệc thân tình chứ ko phcửa ải là đám cưới. Vì tôi thđó phần lớn đám cưới mọi người thường rất căng thẳng. Tôi tham gia nhiều đám cưới và thđó rằng mình nên tháo gỡ phần nào thủ tục, phạm vi để kết nối mọi người với nhau. Dù giản dị nhưng lễ cưới của tôi rét mướt, tràn trề tiếng cười. Cũng như trong cuộc sống đời thường, tôi cũng ko sở hữu ngẫu nhiên quy định nào nhưng mà tự tạo thành nhưng mầu sắc sắc của riêng mình, miễn sao mình thđó quí hợp và hạnh phúc nhất.

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 3.

Tkhô hanh hao Hằng và ông xã ko đi theo ngẫu nhiên mẫu hình thường xuyên quy định nào trong cuộc sống đời thường hôn nhân

Windy Nguyễn - Đại Ngô

Tôi vẫn là Thanh hao hao Hằng sau lúc kết hôn

* Cuộc sống hôn nhân nhưng mà Tkhô cứng hao Hằng mong muốn sẽ vậy đó nào?

- Tôi nghĩ mình cũng như nhiều người phụ nữ, ngại tiến tới hôn nhân vì sợ cuộc sống đời thường có khả năng sẽ bị tthường xuyên đổi. Dù vậy, ai cũng mong muốn với người ở cạnh để reviews. Chỉ cần đi thao tác về với người xuất hiện xe, rước vật dụng lên nhà rót nước cho mình, nấu bữa ăn cho mình vẫn là hạnh phúc nhưng mà ko lúcến cuộc sống đời thường bị tthường xuyên đổi rất nhiều. Ai cũng muốn như vậy nhưng mđó ai sở hữu được điều đó. Tôi linh giác hành trình trưởng thành những năm 20, 30 và 40 tuổi triển khai bằng tôi biết mình nên thăng bằng vậy đó nào để với thể tiếp nhận ai đó trong cuộc sống đời thường. Tôi vẫn là tôi sau lúc kết hôn, là Thanh hao hao Hằng như lúc trước giờ vậy thôi.

* Người ta nói đàn ông xây nhà, tkhô nóng hao nữ xây tổ ấm. Vốn là 1 trong mỗi người đậm cá tính, độc lập, Tkhô nóng hao Hằng mang nghĩ mình sẽ xây tổ ấm như lời nói kia?

- Tôi sẽ tự xây nhà cho mình được rồi nhưng (cười). Tôi nghĩ mình sẽ làm những gì mình mến, chứ ko "phcửa ải làm". Người đàn ông mang thể vào phòng bếp để sẵn sàng bữa ăn hoặc tôi tự tay nấu bữa ăn cho mái ấm gia đình vì tôi mến. Chứ ko phcửa ải phân chia vai, ai sinh sống gì nhưng Shop chúng tôi cứu giúp nhau để tạo thành nụ cười, sự rét mướt trong mái ấm gia đình. Tôi sẽ ko mang ngẫu nhiên một quy định nào nhưng trước đây người ta nghĩ về hôn nhân phcửa ải là như vậy. Và điều đó sẽ được thể hiện ở đám cưới nhưng tôi gọi là buổi tiệc tối của tôi.

Tôi tự do, với thể thăng bằng và giước ao với người đàn ông của tôi. Tôi cảm thđó như ý lúc trao đổi với người đàn ông của tôi thì anh với sự thấu hiểu, tương tác qua lại. Ví dụ trong đám cưới, mỗi người sẽ với chủ ý và ý kiến riêng, nhưng lúc trình làng với nhau thì cả nhì đều thấu hiểu và đồ gia dụngng cảm. Điều đó lúcến tôi thđó rất vui vẻ, ko với sự ức chế. Bởi nếu trong người với sự ức chế đọng lại thì khó vui. Chúng tôi thống nhất nếu vợ ông chồng với uẩn khúc thì nên trao đổi trực tiếp, ngay trong khi đó chứ đừng để mọi thứ tích tụ. Bởi nếu đang tích tụ lâu ngày thì khó hòa gicửa quan, cả nhì với thể trao đổi thẳng thắn rồi tìm phần lớnh dung hòa ở điểm giữa để ai cũng vui vẻ.

Siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ cuộc sống khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 4.

Sau đám cưới, vợ ck Tkhô cứng hao Hằng vẫn sẽ ở tại ngôi nhà riêng của cô

Windy Nguyễn - Đại Ngô

* Ngoài vai trò làm vợ, Tkhô hanh hao Hằng nghĩ mình sẽ làm dâu vậy đó nào?

- Tôi ko phquan ải làm dâu vì vẫn ở ngay ngôi nhà của tôi. Dù vậy, tôi vẫn làm tròn lễ nghĩa, hiếu đạo với nhị bên mái ấm gia đình. Dĩ nhiên sẽ sở hữu những ý kiến sự lạ thường do khoảng rất nhiềuh thế hệ, những mong muốn cá thể của người mẹ, mình sẽ dung hòa được bằng rất nhiềuh thuyết phục và nhẫn nại nhiều hơn thế. Tôi nghĩ mọi thứ sẽ ko khó đâu, chỉ là mình nhẫn nại một tý và mua thời khắc, thái độ để chuyện trò. hộ mái ấm gia đình của anh Minh là mái ấm gia đình tri thức, cũng sẽ sở hữu những nguyên tắc riêng và tôi cũng sở hữu những nguyên tắc của tôi. Nhưng như ý công ty chúng tôi đều là những người hiểu biết, sở hữu thể rỉ tai, thông cảm với nhau. Mọi thứ đều đang rất vui vẻ.

* Mọi người nhận xét Thanh hao hao Hằng lúc mang tình yêu rất đẹp hơn, dịu dàng êm ả và nữ tính hơn. Chị mang thđó vậy ko?

- Có thể trước đây tôi trang nghiêm quá nên mọi thứ xung quanh mình bị căng thẳng. Tôi thđó rằng mình nên dịu lại toàn bộ mọi thứ thì mọi thứ cũng tthường đổi. Tôi cho toàn bộ những người đối diện phiêu lưu dễ tiếp nhận, nắm được thông điệp của tớ hơn. Thực ra cốt lõi vẫn ko khác gì, nhưng giao diện ở ngoài thì "mềm" hơn. Tôi thđó hạnh phúc và từ đó tâm sinh tướng. Trong tâm tôi với nhiều điều hoan hỉ thì sắc vóc tôi cũng đầy sự tươi tỉnh. Tôi cũng tự thđó mình rất đẹp hơn vì mọi người dạng thân đang hạnh phúc.