So sánh Chevrolet Trax 2024 với Jeep Compass 2023 ferreteriadelanfiteatro.com

Mọi đoạn đường đều mang thể dẫn tới Rome, nhưng điều đó ko mang tức là mỗi đoạn đường đều giống như nhau. Lđấy ví dụ, Jeep Compass 2023 và Chevrolet Trax 2024.

Hai chiếc SUV cỡ nhỏ này mang độ dài rộng chỉ tương đối đầy đủh nhau vài inch, nhưng sắp như mọi tầm nhìn khác để so sánh — từ khối hệ thống truyền động tới giá cả — đều nêu bật mức độ sự quái gở giữa tương đối đầy đủ xe.

So găng Chevrolet Trax 2024 với Jeep Compass 2023
Chevrolet Trax và Jeep Compass

Vị trí thứ 2: Jeep Compass 2023

Khi Cửa Hàng chúng tôi thử nghiệm mẫu Compass Latitude được trang bị tốt lần trước tiên vào đầu xuân năm mới nay, Cửa Hàng chúng tôi sẽ rất tuyệt hảo với sức khỏe new và tính thẩm mỹ và làm đẹp được ccửa ải thiện. Biến thể Thể Thao cơ phiên phiên bản nhưng mà quý vị khách thđó ở đây ko được trang bị tốt nhưng hầu như yếu tố cơ phiên phiên bản vẫn như thể nhau và chúng vẫn đáng được khen ngợi.

Xem thêm: xe tải chenglong 15 tấn

So găng Chevrolet Trax 2024 với Jeep Compass 2023
 

Dưới mui xe là động cơ tư xi-lanh thẳng hàng 2.0 lko nhiều tăng áp new, tạo ra sức suất 200 sức ngựa và mô-men xoắn cực to 22một pound-feet, lực đẩy được truyền tới cả tư bánh trải qua hộp số tự động tám cấp bất kể phiên người thân dạng nào. So với đồ gia dụngng hồ bấm giờ, Latitude (Shop chúng tôi ko thể kiểm tra Thể Thao) vẫn đánh bại Chevrolet Trax ba xi-lanh.

La bàn cần 7,5 giây để đạt véc tơ vận tốc tức thời 60 dặm/giờ, trong khi Chevrolet Trax cần 8,8 giây. Ở véc tơ vận tốc tức thời một5,8 giây lúc đạt tới mốc một phần tư dặm, chiếc Jeep sẽ phcửa ải tạm giới hạn trên vinh quang của tôi trong suốt một giây trong khi Chevy đuổi kịp. Và động cơ phản ứng nhanh khô hao của Compass sở hữu tức thị bước nhảy vọt từ 5 lên 60 dặm/giờ chỉ mất 0,4 giây so với phát động ở trạng thái đứng.

Nếu người tiêu tiêu dùng ko mến kiểu dáng toa xe của Chevrolet Trax, kiểu dáng SUV thẳng đứng hơn của Jeep đem tới một sự đối trọng tuyệt vời.

So găng Chevrolet Trax 2024 với Jeep Compass 2023
 

Hàng ghế thứ nhì đạt điểm cao nhờ làm sức phần đông lỗ thông tương đối và ổ cắm, điều này ko phcửa quan lúc nào thì cũng rất được sử dụng nhiều ở mức giá này. Tuy nhiên, phần cứng dẫn động tư bánh và nhiều tính năng trong cabin mang thể tăng thêm cân; tuy vậy mang chiều dài cơ sở ngắn lại và chiều dài tổng thể so với Chevrolet Trax, tuy nhiên với trọng lượng 3.7một7pound, Compass lại nặng hơn Chevy tới 648 pound.

Bất chấp trọng lượng của lợn, Compass tỏ ra hiệu suất cao một gần nhưh đáng ngạc nhiên. Trên đường vòng tiết kiệm nhiên liệu trên đường cao tốc dài 200 dặm, 75 dặm/giờ của Cửa Hàng chúng tôi, Compass sẽ trả lại 3một mpg — thấp hơn một mpg so với ước tính EPA của nó và cao hơn một mpg so với Chevrolet Trax dẫn động cầu trước nhẹ hơn.

Một điểm nhưng Compass và Chevrolet Trax phần đôngh xa nhau là giá cả. Một chiếc Compass Thể Thao cơ mái ấm gia đình bạn dạng yêu cầu ko dưới 29.995 USD (730 triệu thiết bịng) – giá quốc tế xem thêm, nhiều hơn thế nữa 8.500 USD so với một chiếc Chevrolet Trax cơ mái ấm gia đình bạn dạng. Con số đó cũng cao hơn 3.3một0 USD so với chiếc xe thử nghiệm Activ-tryên ổn của Shop chúng tôi, vốn đang sắp đầy tcửa quan.

Vị trí số một: Chevy Chevrolet Trax 2024

Mặc dù thấp hơn, dài ra hơn và rộng hơn Chevrolet Trax cũ, mẫu xe hướng dẫn động cầu trước new này nhằm mục tiêu tiềm năng tối đa hóa tài năng tiết kiệm bằng phần nhiềuh thu nhỏ độ dài rộng động cơ và mức giá rất hiếm gặp trong ngành. Điều đó đặt chiếc xe chạy thị trấn này lên trên một đỉnh núi giá trị nhưng Jeep đơn giản và giản dị là ko thể không ngừng mở rộng quy mô, trong cả lúc Compass để lại Chevrolet Trax trong bụi trên đường đi lên.

So găng Chevrolet Trax 2024 với Jeep Compass 2023
 

Như người tiêu thụ sở hữu thể mong đợi, Chevrolet Trax ko sở hữu nhiều động lực. Động cơ ba xi-lanh một,2 lko nhiều tăng áp của nó tạo ra sức suất một37 sức ngựa và mô-men xoắn một62 pound-feet, toàn bộ đều được truyền về phía trước trải qua hộp số tự động sáu cấp. Thử nghiệm của công ty chúng tôi cho thđó thời kì chạy 60 mph là 8,8 giây, với một phần tư dặm cần một6,8 giây. Một số người tài xế chạy trong 9,5 giây từ 5 tới 60 mph. Các thao tác vượt qua cũng ko tốt hơn nhiều; đi từ 50 tới 70 mph mất 6,4 giây.

Chevrolet Trax xứng đáng tìm được một số trong mỗi tín nhiệm vì sự yên tĩnh quanh thị trấn. Khi ở chính sách đợi, công ty chúng tôi chỉ ghi được 37 decibel tiếng ồn, thấp hơn kết quả 43 dBA của Compass.

Nếu vị người tiêu dùng mến kỹ năng xử lý tương đương ô tô của Chevy, với thể vị người tiêu dùng cũng sẽ sử dụng nhiều tính thẩm mỹ và làm đẹp kiểu xe wagon của nó. Trang trí Activ hàng đầu của Chevrolet Trax ko với nhiều một điều đặc sắc ở ở ngoài, ngoài việc bổ sung update thêm bánh xe một8 inch nhưngu đen, nhưng này lại tạo ra 1 trong mỗi một điều đặc sắc nhưngu vàng vui nhộn cho tổng thể cabin. Chúng tôi là những người hâm mộ to ứng dụng thông tin gicửa ải trí new nhất của Chevy và nhưngn hình chạm nhưngn hình trên tổ ấm dạngg điều lúcển trông rất đẹp tuyệt vời nhất lúc thuộc cạnh ngăn chứa nhưngn hình trang bịng hồ đo — nó đẹp tuyệt vời nhất hơn tổ ấm dạngg điều lúcển trên nền tảng Buick Envista của nó.

So găng Chevrolet Trax 2024 với Jeep Compass 2023
 

Chevrolet Trax mất một số trong mỗi điểm vì thiếu trang bị trọn vẹn cho hàng ghế sau—rõ ràng là lỗ thông tương đối A/C—và một số trong mỗi nhựa của nó sắp như cứng tới mức không dễ chịu, nhưng việc thiếu hệ dẫn động tư bánh mang tức thị Chevy ko gặp vấn đề gì lúc san phẳng sàn sau, điều này một lợi ích to cho việc chạy ba hàng.

Hầu hết phần đông vấn đề nhược điểm của Chevrolet Trax đều được giquan ải quyết lúc giá xe được công knhì. Chiếc Chevrolet Trax rẻ nhất sẽ với giá 2một.495 USD, nhưng phiên mọi người dạng Activ trị giá 24.995 USD (6một0 triệu vật dụngng) sẽ đưa vào cuộc khó khăn một loạt trang bị tuyệt vời, bao quát nhưng màn hình hiển thị chạm nhưng màn hình hiển thị trung tâm mộtmột inch, phát động và ra vào ko cần chìa khóa cũng như vô lăng với sưởi.

Chiếc xe thử nghiệm của công ty chúng tôi vẫn được bổ sung update thêm cửa sổ trời, sạc tranh bị chạm nhưng screen và gói ko nguy hiểm cho toàn bộ những người tài xế trị giá 795 USD bao quát gisát hại điểm mù và kiểm soát hành trình mến ứng.