Ôtô và xe máy bên trên đường tự tránh nhau nhờ thời hạn thao tác kết nối ferreteriadelanfiteatro.com

Siêu xe Lamborghini tới sắp ngã ba và dù tài xế ko trông thấy chiếc Ducati từ phía bên trái vì khuất sau tòa nhà, để ý vẫn vang lên.

 Xem thêm: https://vuaxetai.com/chenglong-15-tan-3-chan-h5-260hp-thung-8m2-va-9m9-id115.html

Để phòng tránh va chạm giữa ôtô và xe máy, thời hạn phản ứng thực nkhô hanh là yếu tố quan trọng. Trong đoạn Clip, một mẫu Ducati Multistragia và một xế hộp Lamborghini Urus cho biết khối hệ thống liên lạc đã can thiệp với 3 tính năng chính: hỗ trợ dịch chuyển qua điểm giao cắt (IMA), hỗ trợ rẽ trái (LTA) và để ý ko vượt (DNPW).

Minh chúng taa cho IMA là kịch phiên bản trong đó mẫu Multistragia tới sắp một điểm giao cắt nơi tầm quan sát cho những người điều lúcển ko rõ. Trong tình huống này, nếu một xe máy bị những vật thể khác che khuất (như cây cối, những phương tiện khác, những tòa nhà), thì những lái xe khác mà thậm chí ko tìm kiếm thấy xe máy. Vì thế, nguy cơ tiềm ẩn tiềm ẩn va chạm tạo thêm.

Tuy nhiên, với IMA tích hợp bên trên cả chiếc Multistragia và Urus, một Note sẽ hiện lên bên trên phiên bảng điều lúcển, cho toàn bộ những người lái biết rằng điểm giao cắt ko đáng tin cậy và tin cậy. Nếu tài xế thấy Note, chúng ta sẽ ghi chú quan sát và lái xe cẩn trọng hơn.

Với LTA, những khối hệ thống lưu ý điện tử kết nối bên trên cả hai xe có thể chấp nhận được ôtô thông tin với xe máy rằng "Này, tôi đang rẽ trái". Người điều lúcển xe máy thậm chí phản ứng thích ứng với tình huống, như để ôtô phía đằng trước rẽ xong mới tính tới những hành động tiếp theo sau, như vượt qua.

Với DNPW, kịch bạn dạng gồm nhiều xe ko giống nhau và đều mà thậm chí liên lạc với nhau. Khi đó, một loạt xe cùng chiều đang tạm ngưng vì xe đi trước tiên đang muốn rẽ trái. Hệ thống sẽ để ý toàn bộ xe còn sót lại để người điều lúcển ko vượt qua, kể cả lúc những người đứng xa nhất ko thể tìm thấy xe trước tiên.

Tuy nhiên, hiện technology mới chỉ ở mức độ thử nghiệm giữa hai Brand Name xe đều tới từ Italy và đều thuộc hãng mẹ Volkswagen.