Mẫu nhà mái bằng 1 tầng ngày càng được nhiều người chi tiêu và dùng lựa lựa vì chưng chi phí xây dựng thấp, thời hạn thiết kế và thi công cũng nhanh hao.

 

Không chỉ phổ cập tại khu vực nông thôn, những mẫu nhà mái bằng 1 tầng còn được dùng nhiều ở thành thị. Các mẫu nhà này thông thường có thiết kế giản dị và đơn giản nhưng vẫn mê hoặc do vẻ xinh văn minh, thời thượng và phù tương thích với nhiều phong thái không giống nhau. Dường như, nhà mái bằng 1 tầng còn tận dụng được không khí sân thượng, kết cấu chắc rằng tạo độ chắc chắn.

Dưới đó là 1 số trong mỗi mẫu nhà mái bằng 1 tầng được nhiều gia chủ yêu thích:

Những mẫu nhà mái bằng 1 tầng đẹp hút mắt  - 1

Xem thêm toàn nội dung bài bác viết về: Nhà 1 tầng đẹp 

Nhà mái bằng 1 tầng thiết kế giản dị tuy vậy vẫn đảm bẫyo sự tinh xảo, nhẹ nhàng. Không gian của mẫu nhà này luôn luôn thông thoáng, rộng mở. (Hình ảnh: Noithattugia)

Những mẫu nhà mái bằng 1 tầng đẹp hút mắt  - 2

Nhà 1 tầng có gara ô tô là thiết kế văn minh được nhiều gia chủ lựa lựa. Ngôi nhà gồm 2 cổng, 1 cổng to lớn để tiện cho ô tô ra vào gara, 1 cổng nhỏ đủ để người đi. (Hình ảnh: Homemy)

Những mẫu nhà mái bằng 1 tầng đẹp hút mắt  - 3

Bậc tam cấp ở sảnh chính giúp căn nhà mái bằng 1 tầng không rườm rà soát trông cao ráo, vững chãi hơn. Xung quan liêuh nhà là ban công và tiểu cảnh được chudấu bị đặt một nhữngh tương thích. (Hình ảnh: Homemy)

Những mẫu nhà mái bằng 1 tầng đẹp hút mắt  - 4

Ngôi nhà thiết kế theo phong thái văn minh với hình khối phong cách xây dựng tổng thể vuông vắn, tinh xảo. Các rõ soátng cầu kỳ, công phu, thể hiện được sự tuyệt vời và độc đáo và không giống nhau trong bố cục không khí phong cách xây dựng. (Hình ảnh: Thietkenhadepaau)

Những mẫu nhà mái bằng 1 tầng đẹp hút mắt  - 5

Thoạt nhìn căn nhà khá thon gọn nhưng thực tiễn chiều sâu lên cho tới 20m. Mặt chi phí nổi trội được tạo kể từ những mảng màu và hình khối văn minh, đã mắt. Nhà gồm 3 chống ngủ, nền được tôn cao tránh buồn phiềno lũ. (Hình ảnh: Thietkenhadepaau)

Những mẫu nhà mái bằng 1 tầng đẹp hút mắt  - 6

Mái hiên rộng tạo xúc cảm như mái ấm muốn vươn mình ra. Tông trắng kết thích hợp với màu mộc tạo vẻ sang trọng. (Hình ảnh: Homemy)

Những mẫu nhà mái bằng 1 tầng đẹp hút mắt  - 7

Mang phong thái hiện đại, kể từ cổng cho cho tới những chống ban trong mái ấm đều được xếp đặt tối ưu và khoa học. (Hình ảnh: Nhaxinhplaza)

Những mẫu nhà mái bằng 1 tầng đẹp hút mắt  - 8

Được xây trong khuôn viên rộng to lớn, mẫu nhà mái bằng tiến cỗ có hòn non cỗ và trồng thêm hoa sen, súng...tạo cảnh sắc liêu thích mắt. (Hình ảnh: Homemy)

Những mẫu nhà mái bằng 1 tầng đẹp hút mắt  - 9

Mẫu nhà căn hộ mái bằng 1 tầng thời thượng có nhiều ưu điểm trong sốh chudấu bị xếp không khí tạo tính thướt mỹ và làm xinh, mang lại nhiều mức độ hụt. Trong khuôn viên nhà trọn vẹn có thể thiết kế thêm hồ bơi, điểm để xe và sân chơi nhỏ. (Hình ảnh: Noithattugia)