Sở Giao thông Vận tải (GTVT) Hà Nội Thủ Đô vừa có văn bạn dạng gửi những công ty marketing vận tải hành khách khứa bằng ô tô, công ty khai quật bến xe trên địa phận yêu cầu chấp hành những quy định về marketing và ĐK marketing vận tải.

Văn bạn dạng nêu rõ, thời hạn vừa qua trên địa phận toàn nước đã diễn ra một vài vụ tai nàn lối xá (TNGT) lối cỗ trầm trọng. điều đặc biệt là vụ TNGT liên quan lại tới xe khách khứa Thành Bưởi làm 5 người tử vong và 4 người bị thương diễn ra tại Đồng Nai vào trong ngày 30/9. 

97f1a46f0ff7dda984e6.png

Tkhô cứng tra Sở GTVT Hà Thành kiểm tra xe khách khứa (Hình ảnh: Sở GTVT) 

Nhằm tăng cường công tác quản lí lý và vận hành, ngăn ngăn nguy cơ tiềm dấu TNGT không mong muốn trọn vẹn có thể diễn ra, Sở GTVT thủ đô yêu cầu những công ty sale vận tải hành khách khứa, công ty khai quật bến xe trên địa phận tăng cường kiểm tra, giám sát, chấp hành nghiêm những quy định. 

Theo đó, Sở GTVT yêu cầu những công ty sale vận tải nên nộp lại phù hiệu, biển hiệu cho Sở khi nhận được ra quyết định tịch thu.

điều đặc biệt, những cơ sở marketing không được dùng xe ô tô để marketing vận tải trong thời hạn xe bị ban ngành chi phí có thướt quyền áp dụng hình thức xử phạt tước quyền dùng (giấy phép marketing, phù hiệu, biển hiệu) hoặc bị tịch thu phù hiệu, biển hiệu.