Quy mô rộng to lớn đã biến trung tâm thương mại này trở thành điểm tới sắm sửa và giải trí to lớn nhất toàn thị trường quốc tế thuộc cạnh căn nhà cao chọc trời - Burj Khalifa ở khu vực "trung tâm mới" của TP Dubai.

Dubai Mall là trung tâm thương mại to lớn nhất toàn thế giới với tổng diện tích S lên cho tới hơn 1 triệu m2, tương đương với 200 sân bóng đá. Trung tâm thương mại này còn có thiết kế 4 tầng với cùng một hầm để xe và 3 tầng phục vụ khác quốc tế. Mỗi tầng có kích tấc bằng tầm 50 sân bóng đá.

Toàn trung tâm thương mại có mức độ chứa chấp hơn 1.200 shop nhỏ lẻ, cùng hơn 200 quán ăn nổi tiếng quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu toàn thế giới.

Với quy mô trảh tráng cùng với nhiều tiện ích trang trọng, đây sẽ là 1 TP thu nhỏ, khu tinh vi trả hảo nhất mà ai cũng muốn đặt chân tới một lần trong đời.

Kinh ngạc TTTM lớn nhất thế giới: Kiến trúc xa hoa, rộng ngang 200 sân bóng đá cùng nhiều tiện ích đẳng cấp! - Ảnh 1.

Dubai Mall là trung tâm thương mại to lớn nhất toàn thị trường quốc tế với tổng diện tích S lên cho tới hơn 1 triệu m2, tương đương với 200 sân bóng đá.

Thiên đàng sắm sửa sang trọng toàn thị trường quốc tế

Dubai Mall hiện là trung tâm sắm sửa đông đúc hàng đầu trái đất, thu hụt lượng khác quốc tế khổng lồ tưng năm. Bởi điểm đây vừa là thiên đàng sắm sửa đẳng cấp và sang trọng, vừa vừa lòng nhu yếu những cty sang trọng kể từ quán ăn, quán bar cho cho tới tbỏ cung, sân trượt băng, rạp chiếu phim, khu dã ngoại công viên giải trí,…

Đến với trung tâm thương mại Dubai Mall, người chi tiêu và dùng trọn vẹn có thể giản dị và đơn giản dò thấy những món hàng hiệu xa xỉ kể từ những thương hiệu nổi tiếng mọi toàn thị trường quốc tế như: Các nhãn hiệu đồng hồ treo tay nổi tiếng (Rolex, Patek Philippe, Valấpron Constantin, Jaeger-LeCoultre), hay những nhãn hiệu túi xách, quần áo, mỹ phướt (như: Coach, Chanel, JW Anderson, Christian Dior, Gucci,…) và những thành phầm chuyên môn tân tiến, xế hộp,…

Trung tâm Dubai Mall là điểm giành riêng cho toàn cỗ những tín đồ yêu thời trang kể từ già, trẻ, người to lớn tới trẻ nhỏ,… Trong khi, đây cũng là điểm thích hợp cho những bè bạn, những hai bạn trẻ và mái ấm gia đình tụ tập sắm sửa cũng như giải trí vào thời điểm cuối tuần.

Kinh ngạc TTTM lớn nhất thế giới: Kiến trúc xa hoa, rộng ngang 200 sân bóng đá cùng nhiều tiện ích đẳng cấp! - Ảnh 2.

Dubai Mall nổi tiếng với thiết kế mới lạ, đầy lạ mắt.

Thiết kế không giống nhau cùng với rất nhiều công ty tham quan chi phí trúc vị

Dubai Mall nổi tiếng với thiết kế mới lạ, đầy không giống nhau. Mỗi góc có một thiết kế riêng đánh thẳng vào trực giác của người nhìn.

Xem thêm: giá thiết kế nhà

Đài xịt nước trong trung tâm thương mại Dubai Mall sẽ là hình tượng truyền thống lâu đời nhất khu. Đài xịt nước được thiết kế vì WET (người đã tạo ra đài xịt nước nhảy đầm to lớn nhất toàn thế giới Bellagio ở Las Vegas) thuộc trên hồ Burj Khalifa rộng tầm 30 ha. Các đài xịt nước trọn vẹn có thể bắn tia nước cao lên cho tới 152,4 mét tương đương với căn nhà 50 tầng.

Hơn nữa, thiết kế những cột nước có độ cao không giống nhau, đài xịt nước kế hoạch giúp làm hạ nhiệt độ của trung tâm sắm sửa. Và kể từng ngày lúc chudấu bị cho tới đây cũng tung ra những màn trình diễn múa nước quy mô, khiến cho người xem không thể rời mắt.

Kinh ngạc TTTM lớn nhất thế giới: Kiến trúc xa hoa, rộng ngang 200 sân bóng đá cùng nhiều tiện ích đẳng cấp! - Ảnh 3.

Rạp chiếu phim Cineplex, thuộc trên tầng 2 của trung tâm thương mại Dubai Mall là 1 trong mỗi cụm rạp chiếu phim to lớn nhất tại UAE mà khác quốc tế tham quan chi phí không thể quăng quật qua.

Hơn nữa, trong trung tâm thương mại Dubai Mall cũng chứa chấp một sân trượt băng tân tiến, được mệnh danh là "xứ sở mùa đông kỳ diệu" với tỷ trọng kích tấc giống sân băng Olympic. Đây sẽ là điểm tuyệt vời để tụ tập khách khứa du ngoạn bè, cùng học trượt băng, và giao lưu kết khách khứa du ngoạn.

Kinh ngạc TTTM lớn nhất thế giới: Kiến trúc xa hoa, rộng ngang 200 sân bóng đá cùng nhiều tiện ích đẳng cấp! - Ảnh 4.

Tbỏ cung Dubai Maill cũng là điểm thu hụt khác quốc tế với thiết kế lạ mắt, thụ vị.

Tbỏ cung Dubai Maill cũng là Vị trí thu rúct khác quốc tế với thiết kế lạ mắt, trúc vị. Nơi đây sở hữu hơn 33.000 loài vật sinh sống dưới nước thay mặt cho hơn 85 loài với hơn 400 con cá mập và cá đuối.

Ngoài ra, lúc tới Dubai Maill khác quốc tế không thể vứt qua khu vui chơi công viên thực tiễn ảo VR, KidZania, tầng quan lại sát trên cao,… điều đặc biệt, nếu đã mệt nhưng vẫn chưa tham quan lại hết khu vui chơi, thì khác quốc tế cũng trọn vẹn có thể lựa ngơi nghỉ trong số khách khứa sạn thời thượng 5 sao liền kề tại điểm đây.