Hongia Ôtô Hà Thành - Mỹ Đình đứng đầu doanh số bán thành phầm tiếp tục nhiều năm ferreteriadelanfiteatro.com

Trải qua một5 năm liên tục nỗ lực và phát triển, Hongia Ôtô TP Hà Nội - Mỹ Đình tự hào trở thành đại lý uy tín và to nhất của Hongia trong nghành nghề marketing ô tô tại thị trường Việt Nam, đứng đầu doanh số liên tục nhiều năm.

 

Honda Ôtô Hà Nội - Mỹ Đình: Dẫn đầu doanh số bán hàng liên tiếp nhiều năm - Ảnh 1.

Hongia Mỹ Đình đứng thứ nhất doanh số bán thành phầm nhiều năm tiếp tục.

Hongia Ôtô Hà Thành - Mỹ Đình (tên thường gọi cũ là Hongia Ôtô Mỹ Đình) chính thức sinh hoạt từ thời điểm tháng 3/2008, với tầm quan trọng là đại lý phân phối chính thức khu vực phía Bắc cho Brand Name ôtô Hongia.

Tính tới hết kỳ 2, mức độ 2022-2023, Hongia Mỹ Đình tự hào là đại lý đứng đầu trong khối hệ thống của Hongia nhiều năm liền với tổng doanh số xe đẩy ra. Mới bên trên đây nhất, Hongia Ôtô Mỹ Đình vinh dự đạt Hạng Nhất Giải thi đua Nhà phân phối Hongia tốt kỳ 2 - 99Ki năm 2022 - 2023. Đây là những kết quả trọn vẹn xứng đáng sau nhiều năm nỗ lực đổi khác, phát triển của tập thể Ban lãnh đạo và nhân viên của Hongia Mỹ Đình. Vậy điều gì đã giúp Hongia Mỹ Đình vững vàng đứng đầu về doanh số trong ko ít năm liền?

Honda Ôtô Hà Nội - Mỹ Đình: Dẫn đầu doanh số bán hàng liên tiếp nhiều năm - Ảnh 2.

Hongia Ôtô Mỹ Đình đạt Hạng Nhất Giải thi đua Nhà phân phối Hongia giỏi kỳ hai năm 2022-2023

Quy mô đại lý Hongia Ôtô Thành Phố Hà Nội - Mỹ Đình

Hongia ô tô Mỹ Đình là đại lý ôtô to nhất khu vực phía Bắc, được chi tiêu khối hệ thống trung tâm vật chất tiên tiến với tương đối nhiều trang thiết bị tiên tiến, phục vụ nhu yếu một nhữngh rất sắp như tiêu chuẩn chỉnh chỉnh 5S của Hongia toàn thế giới về những dịch vụ bán thành phầm và sau bán thành phầm, gồm: Bán hàng (sales), Bảo hành bảo dưỡng (service), Cung cấp phụ tùng đúng tên thương hiệu (Spare Parts Activities), Hướng dẫn lái xe an toàn và đáng tin cậy và tin cậy (Safety driving) và Hoạt động đóng góp xã hội (Social contribution).

Vị trí của Hongia Ôtô Mỹ Đình

Tọa lạc tại địa chỉ Số 2, Lê Đức Tchúng ta, Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội - là khu vực đô thị phát triển hàng đầu của thủ đô Thành Phố Hà Nội, Hongia Mỹ Đình với tổng diện tích S bên trên 6.000 mét vuông gồm 3 tầng dịch vụ sửa chữa thay thế ôtô, phòng trưng bày, kho xe. Trong số đó, showroom thoáng rộng, ko thiếu thốn thốn tiện nghi và cao cấp, sử dụng để trưng bày những dòng xe tiên tiến nhất của Hongia Việt Nam và những dòng xe nhập khẩu khác mang Brand Name Hongia. Khu vực phòng chờ theo tiêu chuẩn chỉnh chỉnh 5 sao thoáng rộng, được trang bị những trang bị ko thiếu thốn thốn tính năng nháii trí cao cấp như wi-fi miễn phí, dịch vụ truyền hình cáp, đưa tới trải nghiệm thoải mái và dễ chịu cho những người tiêu sử dụng trong thời hạn chờ đón. Đến với Hongia Mỹ Đình, người tiêu sử dụng còn được phục vụ nước uống miễn phí với tương đối nhiều loại nước uống cao cấp theo sở trường.

Công nghệ, trang thiết bị tại Hongia Mỹ Đình

Hongia Ôtô Mỹ Đình luôn luôn luôn luôn chú trọng tới việc chi tiêu trang thiết bị tiêu chuẩn chỉnh chỉnh tiên tiến nhằm mục đích mục tiêu mang lại sự yên tâm tối đa cho tất cả những người tiêu sử dụng lúc tới sử dụng dịch vụ tại đại lý. Dịch vụ bh và thay thế sửa chữa tại Hongia Mỹ Đình được họa tiết thiết kế và xây dựng tuân theo tiêu chuẩn chỉnh chỉnh của Hongia Việt Nam với tương đối toàn bộ trang thiết bị tiên tiến nhất. Tại Hongia Mỹ Đình, toàn bộ những yêu cầu về bh, thay thế sửa chữa của người tiêu sử dụng được xử lý cực tốt - nkhô giòn nhất - rẻ nhất theo quy định của Hongia Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình

Đội ngũ nhân viên của Hongia Mỹ Đình cùng văn hóa truyền thống "Tập trung vào quý khách" được huấn luyện và giảng dạy chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp. Hongia Ôtô Mỹ Đình luôn luôn luôn luôn cam kết mang lại sự hài lòng tối đa cho quý khách lúc tới với đại lý trải qua những thành phầm ô tô rất tốt, xịn cùng dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp và những đóng góp vì phát triển xã hội.

Honda Ôtô Hà Nội - Mỹ Đình: Dẫn đầu doanh số bán hàng liên tiếp nhiều năm - Ảnh 3.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và tận tình.

Tại showroom Hongia Ôtô Mỹ Đình đang trưng bày khá sắp như thốn những dòng ô tô thuộc tên thương hiệu Hongia, gồm: Hongia CR-V, Hongia City, Hongia BR-V, Hongia HR-V, Hongia Civic, Hongia Accord với mỗi phiên phiên bản, màu sắc sắc. Quý người tiêu sử dụng mang yêu cầu hãy tới với showroom tại địa chỉ Số 2 Lê Đức Tbọn họ, phường Mai Dịch, Cầu Giấy, thủ đô để được trải nghiệm và lái thử thực tiễn. Với giá trị cốt lõi của tên thương hiệu: Thiết kế thể thao – Vận hành mạnh mẽ và uy lực và uy lực – Công nghệ tiên tiến – Thân thiện với môi trường xung quanh xung quanh – An toàn vượt trội, những thành phầm ô tô Hongia hứa hẹn đưa tới cho chính mình những trải nghiệm siêu tuyệt vời.

Honda Ôtô Hà Nội - Mỹ Đình: Dẫn đầu doanh số bán hàng liên tiếp nhiều năm - Ảnh 1.