Theo văn hoá Phương Đông, năm – tháng – ngày – giờ sinh (Bát tự – Tứ trụ) của mỗi người trọn vẹn có thể phản ánh nhiều điều về cuộc đời của họ. Tương tự bộ môn Thần số học, Phong thuỷ vẫn trọn vẹn có thể áp dụng những kiến thức Bát tự – Tứ trụ để biết được bức tranh dự đoán tương lai, phân tích những điểm nổi trội, điểm yếu kém và phương pháp để cải tiến và phát triển cho cuộc sống thường ngày mỗi người thành tựu, thịnh vượng. Tất cả những điều này sẽ được phân tích còn nữa trong hồ sơ “Nhân Thư Yếu Lược” của tổ chức Kiến trúc Phong Thuỷ Tam Nguyên.

Theo phương diện khoa học, Tiến sĩ Joseph Burgo – một nhà tư tưởng trị liệu, đồng thời là nhà phân tích tư tưởng trong hơn 30 năm cho rằng, ngày tháng năm sinh – điểm khởi đầu của mỗi đứa trẻ cũng đóng vai trò trong việc dự báo về vận mệnh, sự nghiệp trong tương lai.

Được lấy cảm hứng theo tên của Binh Thư Yếu Lược của Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn, “Nhân Thư Yếu Lược” được đánh giá trình làng như một “binh thư cuộc đời” – giround mã vận mệnh, giúp mệnh chủ nắm được huyền cơ mệnh lý để mang ra những quyết định trọng đại của cuộc sống thường ngày.

Các Chuyên Viên của Phong Thuỷ Tam Nguyên ứng dụng những kiến thức Tứ Trụ – Bát Tự phối kết hợp và khối server AI độc quyền của Phong Thuỷ Tam Nguyên giả ra những dự đoán có tính chuẩn chỉnh xác cao. “Nhân Thư Yếu Lược” là thành phầm mang tới những thông tin quan trọng, súc tích trong cuộc đời. Đặc biệt, dịch vụ đi sâu vào tích điện, sở trường của mệnh chủ để tìm ra triết lý công việc và nghề nghiệp tương thích cho mệnh chủ hiện tại và tương lai. Quyết định được công việc và nghề nghiệp phù tương thích với version mệnh, cũng như sức khoẻ, tài vận khiến cho mệnh chủ lagn giản lagn giản hơn trong quy trình học tập và cải tiến và phát triển sự nghiệp.

Theo Tứ Trụ – Bát Tự cá thể hoá từng người tiêu dùng, người tiêu dùng sẽ nhận lại:

– Giround mã vận hạn trong 42 năm Tính từ lúc năm 18 đến năm 60 tuổi

– Biểu đồ tài vận, quan vận, sự nghiệp, sức khoẻ diễn tiến theo từng năm để tận dụng thiên thời phát huy tối đa tích điện.

– Hơn 30 bộ môn năng khiếu nghệ thuật kèm thứ tự tương thích

– 150 ngành nghề phổ cập trên thị trường và mức độ tương thích

– Lựa chọn tuổi phối kết hợp, nhân sự thao tác, mái ấm gia đình giúp cround thiện vận mệnh

– Tư vấn phương pháp ctrận vận trải qua hướng nhà, màu sắc ngũ hành, nhà ở, ăn uống, vật phẩm phong thuỷ, vật dụng cá thể…

Phong Thuỷ Tam Nguyên hy vọng, hồ sơ “Nhân Thư Yếu Lược” sẽ là gợi ý, “gamer dạng thiết kế vĩ đại” phân tích xem thêm về Tứ Trụ – Bát Tự của gamer, giúp gamer có được cuộc sống đời thường thành đạt, hạnh phúc hơn.