Cháy trung tâm massage ở Long Biên, cảnh sát nháii cứu nhiều người mắc kẹt ferreteriadelanfiteatro.com

 

Tối 7/2, thông tin từ Phòng Cảnh sát PCCCvàngười công nhânCH, Công an TP TP Hà Nội cho biết thêm thêm, khoảng một7 giờ 39 phút cùng ngày, cơ sở massage ở quận Long Biên, TP Hà Nội xẩy ra vụ cháy.

Hiện trường vụ cháy cơ sở massage ở số 2, ngõ 1 phố Việt Hưng, phường Việt Hưng, quận Long Biên.

Hiện trường vụ cháy cơ sở massage quận Long Biên.

Vào thời điểm xẩy ra cháy, trời mưa nặng hạt và trước lúc lực lượng lực chữa cháy xuất hiện, nhiều người đã leo lên tầng cao ra tín hiệu cầu cứu. Thông tin vụ cháy được báo cho cơ quan tính năng.

Nhiều người mắc kẹt trong vụ cháy.

Nhiều người mắc kẹt trong vụ cháy.

Ngay lúc tiếp nhận được thông tin thuở đầu, Trung tâm Thông tin Chỉ huy Công an TP đã điều động điều động 4 xe chữa cháy của Đội Cảnh sát PCCCvàngười công nhânCH - Công an quận Long Biên và Đội Chữa cháy và người công nhânCH khu vực số một - Phòng Cảnh sát PCCCvàngười công nhânCH cùng hơn 20 cán bộ chiến sĩ tới địa điểm massage long biên triển khai chữa cháy.

Cảnh sát đã cứu thoát 6 người bị mắc kẹt.

Cảnh sát đã cứu thoát 6 người bị mắc kẹt.

Cháy cơ sở massage ở Long Biên, cảnh sát giải cứu nhiều người mắc kẹt - Ảnh 1

Cháy cơ sở massage ở Long Biên, cảnh sát giải cứu nhiều người mắc kẹt - Ảnh 2

Ngôi nhà sở hữu quy mô cao 4 tầng với diện tích S khoảng một50 mét vuông. Ngay sau lúc tới hiện trường, lực lượng Cảnh sát PCCCvàngười công nhânCH đã ngay lúc này trao đổi thông tin vụ cháy với chủ trung tâm và nắm được những người trong trung tâm đã dịch chuyển lên mái nhà. Chỉ huy chữa cháy đồng thời cùng lúc triển khai một nóni tiếp cận nơi sở hữu khói để tổ chức chữa cháy; một nóni tiếp cận mái nhà hướng dẫn 6 người ở bên trên đó dịch chuyển xuống tầng một.

 Sau một thời hạn nỗ lực triển khai lực lượng phương tiện, tới khoảng một8 giờ một0 phút cùng ngày sự cố cháy đã được kiểm soát.

Lực lượng Cảnh sát PCCCvàngười công nhânCH đã tổ chức thoát khói cho dự án công trình và hướng dẫn được 6 người dân thoát nạn ra bên ngoài tin cậy và tin cậy.

Sự cố cháy ko lúcến cho cho thiệt hại về người, nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng tác dụng khảo sát, làm rõ.