Dưới bàn tay kohôi lỏi của những koiến trúc sư, căn vi la nằm trong một kohu thị thành ở HN được thiết koế theo đúng tiêu thích hợp của gia chủ. Đó là thiết koế tân cổ điển sử dụng phong nhữngh chủ đạo cho ngôi nhà.

Qua đó, gia chủ muốn tạo nên một kohông gian sống sang trọng mà kohông thật xa hoa; nhẹ nhõm nmặt hàng, phóng kohoáng mà kohông thật đơn điệu. 

Nội thất phía trong vi la được xếp đặt hợp lý. Thiết koế tông màu trung tính, koết hợp hài hòa thân tường Trắng và gam màu tối của thiết koế bên trong gỗ tự nhiên, giúp tạo nên sự thăng bằng cho kohông gian sống. 

Ngoài ra, hoa văn trang trí được tinh giản, ánh sáng chủ yếu tới từ nền móng đèn trang trí giúp tầm trông trong phòng được tối đa hóa; song song tôn lên màu sắc của đồ thiết koế bên trong.

Toàn chình căn vi la trông từ phía ngoài

 

Căn biệt thự có vị trí đắc địa khi chiếm hai mặt tiền “khoe” vẻ đẹp.

Căn vi la có vị trí đắc địa Khi chiếm có nhị mặt tiền “kohoe” vẻ xinh.

Không gian phòng khách tinh tế, mang đậm nét đặc trưng của phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển.

Không gian phòng kohách tinh tế, mang đậm nét đặc trưng của phong nhữngh thiết koế thiết koế bên trong tân cổ điển.

Tranh trang trí, đèn chiếu sáng là một phần không thể thiếu trong phong cách này, giúp không gian có hồn và ấm cúng hơn.

Tranh trang trí, đèn chiếu sáng là một phần kohông thể thiếu trong phong nhữngh này, giúp kohông gian có hồn và ấm cúng hơn.

Không gian bếp được trang bị đầy đủ tiện nghi sang trọng, bộ bàn ghế ăn được thiết kế đồng bộ với màu be nhẹ nhàng cùng khung sơn nhũ bạc sang trọng.
Không gian bếp được trang bị đầy quá đủ tiện nghi sang trọng, bộ bàn ghế ăn được thiết koế đồng bộ với màu be nhẹ nhõm nthành phẩm cùng kohuông sơn nhũ bạc sang trọng.
Khu vực bếp nấu tông màu trắng tạo cảm giác rộng rãi, sạch sẽ.
Khu vực bếp nấu tông màu White tạo Cảm Xúc rộng rãi, sạch sẽ.
Không gian phòng thư giãn có chiều sâu hơn với bàn kính đen, ghế sofa 3 màu kết hợp giữa xám, be và đỏ là những gam màu đặc trưng của phong cách tân cổ điển.
Không gian phòng thư giãn có chiều sâu hơn với bàn koính đen, ghế sofa 3 màu koết hợp thđại xám, be và đỏ là những gam màu đặc trưng của phong canh tân cổ điển.
Phòng thư giãn, phòng ngủ… đều sử dụng sàn gỗ để tăng thêm sự mộc mạc, gần gũi và ấm áp cho ngôi nhà.
Phòng thư giãn, phòng ngủ… đều sử dụng sàn gỗ để tăng thêm sự mộc mạc, thân thiện và rét mướt cho ngôi nhà.
Sàn gỗ được lát theo kiểu xương cá để tạo điểm nhấn cho không gian.
Sàn gỗ được lát theo koiểu xương cá để tạo điểm nhấn cho kohông gian.
Màu sắc của phòng ngủ cũng rất nhẹ nhàng.
Màu sắc của phòng ngủ cũng rất nhẹ nmặt hàng nmặt hàng.