KIA Morning sẽ từng sở hữu giai đoạn làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam và lọt vào top một0 mẫu xe hút khách nhất thị trường. Tuy nhiên, trước việc khó khăn từ phe đối lập đồ tiêu thụng hương Hyundai Grand lặngột0, sức hút của mẫu xe đến từ thương hiệu KIA sẽ ko còn nhiều.

Hiện tại, KIA Morning đang được bán trên thị trường là phiên mái ấm gia đình bạn dạng upgrade giữa vòng đời của thế hệ thứ 3 được reviews tại Việt Nam từ thời điểm tháng mộtmột/2020. Mẫu xe thị trấn cỡ nhỏ này vẫn sử dụng động cơ một.25L công suất 86 sức ngựa và mô-men xoắn một20 Nm, đi kèm theo hộp số tự động 4 cấp hoặc số sàn 5 cấp.

Xe được phân phối dưới 5 phiên chúng ta dạng với giá cả từ 349-424 triệu đồngồ vậtng. So với mọi đối thủ cạnh tranh như Hyundai Grand lặngột0, Toyota Wigo, mẫu xe KIA Morning vẫn được quá nhiều người tiêu dùng nhiều hơn thế nữa về thiết kế kiến thiết tươi trẻ, trang bị tiện nghi.

Nhưng thời khắc này, ngoài KIA Morning, người tiêu tiêu dùng cũng mang vô số sự sắm lựa khác. Dưới đó là 1 trong mỗi trong mỗi mẫu xe đáng để quyên tâm.

Hyundai Grand yên ổnột0

Nếu vẫn nhắm tới phân khúc xe thị trấn giá rẻ và bỏ qua KIA Morning thì Hyundai Grand yênột0 vững chắn sẽ là loại tên được nhắc tới tiếp theo do đây cũng là mẫu xe hạng A đang hút khách nhất thị trường vào lúc này.

So với KIA Morning, Hyundai Grand yên ổnột0 sở hữu lợi thế ở mẫu xe này là cứu giúp 2 biến chuyển thể sedan và hatback, trong khi đối thủ cạnh tranh thiết bịng hương chỉ sở hữu duy nhất biến chuyển thể hatchback.

Xe được trang thụ động cơ Kappa một.2L công suất 83 sức ngựa, mô-men xoắn mộtmột4 Nm cùng hộp số tự động 4 cấp hoặc số sàn 5 cấp. Ưu điểm của Hyundai Grand yên ổnột0 là ko gian thoáng rộng, với cửa gió hàng ghế sau, kiểm soát hành trình, chình họa báo áp suất lốp.

Nhưng nhược điểm là giá thành đang cao hơn KIA Morning, rõ ràng giá xe của Hyundai Grand lặngột0 đang từ 366-455 triệu thiết bịng với 3 tuỳ sắm phiên thành viên dạng dành riêng cho từng thay đổi thể.

Mitsubishi Attrage

Mặc dù Mitsubishi Attrage là mẫu sedan cỡ B nhưng xét về tầm giá, mẫu xe đó lại đang tương thứng với cả số đông mẫu xe ở phân khúc xe hạng A dưới như KIA Morning thường Hyundai Grand yênột0.

Xe với 3 phiên phiên phiên bản MT, CVT và CVT Premium, với giá thành tương ứng tuần tự là 380, 465 và 490 triệu VNDồ vậtng. Đáng chuyên chú, giá thành này với thể xem như là giá lăn bánh lúc đang mẫu xe này đang được hưởng ưu đangi một00% phí trước bạ từ hãng.

Ngoài giá cả đang tốt, ưu điểm của Mitsubishi Attrage còn là ko gian ngồi thoáng rộng hơn nhiều gần như mẫu xe thị trấn giá rẻ hạng A, tiết kiệm nhiên liệu nhờ được trang tiêu cực cơ một.2L và hộp số vô cấp CVT.

Đổi lại, sức khỏe động cơ của mẫu xe sedan cỡ B đó lại mang phần thua kém lúc chỉ mang công suất 78 sức ngựa, mô-men xoắn một00 Nm. Một số rõ ràng design mang phần lỗi mốt, 1 trong các mỗi rõ ràng nhựa khá mỏng dính rớt manh.

MG5

Trước đây, với hơn 400 triệu thiết bịng, người tiêu dùng thường nghĩ tới một mẫu xe new ở phân khúc B nhưng giờ thì họ vẫn sở hữu thể nghĩ tới cả mẫu xe ở phân khúc cao hơn, đó là mẫu sedan cỡ C MG5.

Theo khảo sát thị trường, MG5 phiên phiên bản STD hiện đang được chào bán thực tiễn khoảng 420 triệu trang bịng tuy nhiên giá niêm yết đang là 523 triệu trang bịng. Như vậy, tthường xuyên vì chỉ quanh quéo với một chiếc xe nhỏ, chật hẹp và công suất giới hạn, giờ đây người tiêu dùng mang thể tậu lựa MG5 STD nếu ko e ngại về nguồn gốc xuất xứ. 

MG5 được trang tiêu cực cơ một.5L công suất mộtmột2 sức ngựa, mô-men xoắn một50 Nm kèm theo hộp số tự động vô cấp CVT. Ưu điểm của MG5 STD là tương đối rõ ràng lúc sở hữu ko gian to, ngoại hình thể thao, nhưng screen gicửa quan trí to, kiểm soát hành trình, pkhô cứng hao tay điện tử...

Điểm cần chú ý ở MG5 là độ dài rộng xe to nhưng điều hoà làm mát chưa thật sự tốt lúcến người ngồi sau cảm thđó nóng. Tất nhiên, với giá cả như vậy, nhiều người mang thể sẽ sẵn sàng đánh đổi.